Vợ cắt lìa của quý chồng vì ghen tuôngVợ cắt của quý chồng vì ghen tuông

Vợ cắt của quý chồng vì ghen tuông

 Vừa qua bệnh Viện TX.Long Khánh, Đồng Nai tiếp nhận trường hợp hy hữu : Anh N.T.T.N bị đứt lìa dương vật. Mặc dù gia đình nhanh chóng đưa anh N đến cấp cứu kịp thời và các bác sĩ đã cố gắng hết sức nối dương vật lại cho anh N. Nhưng theo bác sĩ Hồ Ngọc Đàm, trưởng khoa ngoại - BV Long Khánh : Xác xuất không bị đào thải chỉ là 30%.

 Anh N.T.T.N hiện đang tạm trú cùng vợ tại căn nhà thuê tại TX.Long Khánh. Anh và vợ là chị  L.T.T.D  quê ở Đắk Lắk lên Đồng Nai làm ăn được 4 năm. Hàng xóm cho biết chưa bao giờ họ nghe thấy vợ chồng anh N chị D cãi vã hay to tiếng gì. Bản thân anh N là người hiền lành, tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Nhưng gần đây, mọi người thường thấy anh N qua lại bất thường với các cô gái trẻ đẹp nên đánh tiếng cho chị D biết nhưng chị phủ nhận và tin chồng. 

 Chị D thường đi làm khuya, tận 10 - 11h đêm mới về. Mọi chuyện vỡ lỡ khi chi D không về khuya như mọi khi mà chị xin về sớm do mệt. Về căn nhà cho thuê chị không tin vào mắt mình khi thấy anh N đang quan hệ với cô gái khác ngay trong nhà mình. Cô gái trẻ nhân tình mặc vội chiếc áo rồi bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng của chị. Anh N giải thích rằng  gần đây không được thỏa mãn do chị thường xuyên về khuya và không đáp ứng được cho anh.

  Sau một thời gian, Anh N nghĩ rằng vợ đã nguôi ngoai. Anh N ngõ ý muốn ân ái và chị D đồng ý. Trong lúc anh N không chút đề phòng, chị D rút con dao đã giấu từ lâu cắt đứt lìa dương vật chồng trong nước mắt.

cắt dương vật chồng

 

 

 

 Anh N thét lên trong đau đớn, ngay lập tức anh được người thân và bà con hàng xóm chở đi cấp cứu tại BV đa khoa Long Khánh.

Tại đây, các bác sĩ tiếng hành đông lạnh dương vật trong lúc tiếng hành cầm máu và xử lý vết thương cho anh N. Sau 5 giờ đồng hồ, ca phẫu thuật ghép dương vật đã thành công. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng tỉ lệ  chống đào thải chỉ là 30%. Ngay cả khi cơ thể không đào thải, thì khả năng cương dương cũng khó có thể bình thường được.

đứt lìa dương vật

Anh N đau đớn vì dương vật bị cắt lìa

Bazanweb.com