Xác định Chi phí Thiết kế WebXác định Chi phí Thiết kế Web

                            Xác định Chi phí Thiết kế Web

 

Chi phí thiết kế trang web được xác định như thế nào? Có rất nhiều chi phí ẩn?

Không có bí mật là các kỹ thuật để phát triển trang web tốt và thiết kế đang phát triển nhanh chóng như các nhà thiết kế web làm việc để vượt qua nhau để cung cấp cho khách hàng của họ lợi thế tốt nhất có thể. Mặc dù không nhất thiết phải bao gồm tất cả những điều này, đây là một vài yếu tố đã xuất hiện trong thiết kế web hiện đại mà bạn có thể muốn xem xét.

Thiết kế trang web có thể giống như một khoản đầu tư lớn cho một công ty mới hoặc nhỏ và chi phí có thể thay đổi rất lớn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Mặc dù có vẻ như là hấp dẫn, bạn không nên chọn công ty thiết kế trang web của bạn chỉ dựa trên giá cả. Đối với nhiều khách hàng tiềm năng, trang web của bạn sẽ là ấn tượng đầu tiên của bạn - và một trang web ít tốn kém hơn nhưng kém được thiết kế có thể khiến bạn tốn kém nhiều hơn là một trang web được thiết kế tốt với mức đầu tư cao hơn.

Mặc dù chúng tôi không thể đưa ra ước tính giá đúng đắn ở đây, chúng tôi có thể liệt kê một số cân nhắc sẽ ảnh hưởng đến chi phí của một trang web.

 • Yêu cầu về Hosting

  Ai sẽ lưu trữ trang web ? Bạn có muốn chúng tôi làm điều đó hay bạn đã sắp xếp khác không?

 • Phạm vi Website

  Đơn giản chỉ cần đặt, những gì bạn cần để làm cho trang web của bạn có hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn? Nếu công ty của bạn là nhỏ hoặc tin nhắn của bạn là rất đơn giản, một trang web cơ bản có thể được tất cả các bạn yêu cầu. Nhưng nếu có nhiều khía cạnh khác nhau đối với doanh nghiệp của bạn, bạn có thể cần nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể nâng cấp khi doanh nghiệp của bạn phát triển!

 • Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS)

  Việc có một trang web có đầy đủ CMS có thể có nghĩa là đầu tư ban đầu đắt hơn nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể quản lý nội dung của riêng bạn, vì vậy nếu bạn có doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên, bạn sẽ có thể thực hiện những cập nhật trong nhà và có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

 • Trang web bổ sung

  Rất nhiều thiết kế trang web ngày nay có các tính năng bổ sung như giỏ mua hàng, phương tiện truyền thông xã hội và tính năng viết blog, và các tính năng trò chuyện để đặt tên cho một vài. Điều quan trọng là đừng để quá tải - thêm tính năng bổ sung chỉ vì lợi ích của tính năng bổ sung. Bất cứ điều gì bạn đưa vào trang web của bạn phải có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn. Các chuyên gia thiết kế trang web có kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn với điều này.

Nếu bạn đã dành một khoảng thời gian tìm kiếm trên web, bạn đã có thể nhìn thấy các trang web rất tốt cũng như rất xấu. Có một sự khác biệt rõ ràng giữa một trang web được tạo bởi một người nghiệp dư và một trang web đã được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia.

Nếu bạn có câu hỏi về những gì trang web kinh doanh của bạn nên bao gồm và những gì nó không nên, xin vui lòng yêu cầu chúng tôi trong quá trình tư vấn của bạn Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các tính năng có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hướng bạn khỏi những điều không có ý nghĩa.

Trang web của bạn có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà công ty bạn thực hiện. Ấn tượng đầu tiên của bạn không chỉ là nó, nhưng nó sẽ có sẵn 24/7 và sẽ là một công cụ bán hàng vô giá. Bằng cách dành thời gian để xác định nhu cầu của bạn và sau đó làm việc với các chuyên gia để nhìn thấy tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực, bạn sẽ thấy lợi tức đầu tư của bạn.